1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Học hát tốt cho trí thông minh của các em bé

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe,chữa bệnh' bắt đầu bởi binhan2015, 28/6/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Học hát tốt cho trí thông minh của các em bé

  Học âm nhạc khá tốt với trí não của bé : Đôi lúc bạn K đủ kiên nhẫn để lắng nghe trẻ học đánh đàn nhưng ví như biết rằng học nhạc là cách khuyến khích não bộ phát triển vượt bậc tự nhiên & vui vẻ nhất thì hẳn bạn sẽ sẵn sàng nghe tiếng đàn của bé tại.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu ĐH Toronto, trẻ được học hát luôn có chỉ số IQ cao hơn và thường có thiên hướng về nghệ thuật và học càng nhiều 5, tác động của âm nhạc lên não bộ càng khá lớn

  Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc học âm nhạc khi nhỏ sẽ dự báo được kết quả học tập tốt hơn và chỉ số IQ cao hơn khi trưởng thành.

  “Điều thú vị là não bộ của những trẻ học âm nhạc có sự tiến bộ ngay sau năm đầu tiên & phát triển mạnh các kỹ năng ghi nhớ tương quan với các khả năng phi âm nhạc như kỹ năng đọc, viết, ghi nhớ lời nói, hình ảnh, toán học & IQ”, GS tâm lý học Laurel Trainor, chuyên gia tốt nhất về thần kinh & hành vi của trường ĐH McMaster, Ontario, cho hay.

  Trẻ hoàn tất các bài kiểm tra âm nhạc với việc phân biệt cách hòa âm, nhịp điệu & giai điệu & làm test về trí nhớ bằng cách nghe 1 loạt các chữ số, ghi nhớ và nhắc lại chúng. ( Tin tức bên lề: gia su day nhac)

  “Nghiên cứu đã chỉ cho chúng ta thấy rằng nếu tiếp thu các chương trình học nhạc, não bộ sẽ có các khác biệt so vs khi chưa học nhạc. Tôi không hề ngạc nhiên khi những trẻ học hát phát triển vượt bậc được kỹ năng nghe tốt hơn những trẻ không học âm nhạc”, GS Trainor cho thấy.

  Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng những đứa trẻ được học âm nhạc có chỉ số IQ cao hơn những trẻ học nghệ thuật trình diễn

  Các nhà khoa học Canada khẳng định: "Nếu bạn cho con tham gia một khóa học nhạc tại tphcm, chắc chắn bé sẽ thông minh và ghi nhớ tốt hơn những trẻ cùng độ tuổi ko được học hát".
  Điều đặc biệt là chỉ cần 1 năm theo học lớp thanh nhạc, các bé lứa tuổi 4 - sáu đã có kết quả làm test trí nhớ tốt hơn những trẻ K tham gia chương trình học nhạc. Sự tiến bộ về trí tuệ này có thể nhận ra khi bé học nhạc được 4 tháng.

  Kết luận: đầu tư cho bé, đầu tư cho tương lai gần, nếu như bạn muốn bé yêu thông minh hơn, hãy cho bé tham gia ban nhạc ở trường hoặc học một khóa thanh nhạc, hay học chơi một nhạc cụ nào đó.

  Hãy trải nghiệm cho bé nhà mình với khóa học nhạc tại tphcm làm cho bé phát huy năng khiếu & trí thông minh của bé nhà mình ha.
   

Chia sẻ trang này