1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả nhất hiện nay. Bác nào chưa biết

Thảo luận trong 'Sản phẩm-dịch vụ khác' bắt đầu bởi taxinoibai, 12/9/17.

 1. taxinoibai

  taxinoibai New Member

  Cách câu cá trắm cỏ, tốt nhất là bạn nên trọn điểm nào. Mà ở hồ câu có nước sạch nhất hồ, điểm nào, mà cá trắm cỏ hay ăn nhất, cự ly mà cá trắm cỏ ở đó thường xuyên ăn, hay còn gọi là. Điểm hay nên cá trắm nhất, thì câu sẽ hiệu quả tốt.

  Khi con cá trắm cỏ vào, đa số là phao của bạn mất hình, bạn có thể xuyên ngô vào linh để đánh được hiệu quả hơn, câu cá trắm cỏ không khó lắm, chỉ cần anh em tìm hiểu về chúng một chút là ok, khi vào mùa đông. Con cá trắm cỏ, sẽ ăn ít hơn so với mùa hè, và chúng không ăn ” theo đàn như mùa hè”, mùa đông chúng ta mua mồi câu cá chép (Xem thêm: Mồi câu cá hùng taxi - Câu cá chép )và kết hợp với đánh cá trắm cỏ, tỉ lệ trạm, cá chép 70% cá trắm 30%.

  Sẽ hiệu quả hơn khi bạn đánh duy nhất một loại cá riêng biệt, cách làm mồi câu cá trắm cỏ. Phải đạt chuẩn, chủng vị, hợp chủng mồi, nên vị có mùi thơm man mát nhẹ vào mùa đông, và lồng về mùa hè.

  Chiến trường lào mà chả khốc liệt, thú vui lào mà không mải chả giá, nhất là câu cá, anh em mình đi câu chính là đang vật nhau với chủ hồ, muốn câu được nhiều trắm, thì phải rình rập nhau thui, hồ thả cá trắm cỏ, ta rình xem mấy hôn thấy hồ có cá trắm nên vài con, là hôm sau đi chiến luôn, những con khỏe sẽ đi ăn chước, hôm sau là cả đàn.

  [​IMG]

  Cái quan trọng, là điểm nào câu được nhiều cá trắm nhất, hôm sau ngồi luôn chỗ đó, cộng với mồi câu cá trắm cỏ của bạn chuẩn thì không phải xoắn, các bạn muốn tìm hiểu về con cá trắm cỏ, cứ gọi nên cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách câu và kỹ thuật câu.

  Xem tiếp bài viết tại: http://moicaucahungtaxi.com/ban-moi-cau-ca-tram-co-hieu-qua-nhat-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này