1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Một số điều lúc chọn đàn Organ cho bé

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe,chữa bệnh' bắt đầu bởi binhan2015, 10/7/17.

Tags:
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Một số vấn đề lúc chọn đàn Organ cho trẻ em
  nếu như con bạn yêu thích với đàn Organ thì khoản đầu tư ban đầu để mua đàn Organ thực sự thấp hơn nhiều so với mua cây đàn Piano đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể cho trẻ bắt đầu với một cây đàn Organ giá rẻ (khoảng $ 250 - $ 300) hoặc có thể kém hơn (dòng đàn Organ Casio). Chúng mình khuyến khích bạn cần tìm sự cố vấn của các thầy cô giáo và những người bán hàng tin cậy. và Tất nhiên, bạn cũng nên thảo luận với trẻ về cây đàn đầu tiên mà bé được sở hữu.
  [​IMG]

  Khi mua đàn Organ cho trẻ, bạn cần chú trọng vào 2 nhân tố chính:

  1. Kích thước đàn Organ
  cấu tạo đàn Organ đa dạng về màu sắc & kiểu dáng nhưng chỉ xoay quanh 1 số kích cỡ khác nhau: kích thước đầy đủ (88 phím); 76 phím, 61 phím, hoặc 49 phím. Mua đàn Organ có 88 phím là rẻ nhất vì sau này giả dụ trẻ có học lên đàn Piano cũng không hơn bỡ ngỡ. Tất nhiên, giả dụ bạn muốn tiết kiệm tiền, một chiếc đàn Organ có 76 phím cũng hoàn toàn tốt và thích hợp cho người mới bắt đầu. ( Tin tức mà bạn cần biết: hoc dan organ )
  tất cả các bậc phụ huynh Việt Nam chọn đàn Organ có 61 phím cho trẻ vì nghĩ rằng đàn 61 phím sẽ thích hợp vs tay trẻ. Tuy nhiên, điều ấy chưa hẳn đã đúng, ví như trẻ K có ý định Cùng tìm hiểu thông tin sau về đàn Piano thì đàn Organ 61 phím là lựa chọn tốt.
  Đàn Organ 49 phím chỉ dành cho trẻ em tập làm quen với đàn.

  2. Phím trọng
  Phím đàn Piano có trọng lượng tương đối nặng nhưng phím đàn Organ luôn cho người đánh cảm giác nhẹ hơn. Thế cho nên, các bạn nên chọn chiếc đàn Organ có độ nặng bàn phím gần với đàn Piano nhất sẽ tốt hơn. Nắn chỉnh độ nặng bàn phím sẽ cho trẻ làm quen dần vs trọng lượng của phím đàn Piano. Giả dụ các phím đàn Organ mà bé tập ở nhà nặng hơn thì khi biểu diễn hay tập đàn ở lớp trẻ sẽ thấy tiện lợi hơn. Điều này cũng sẽ làm cho việc chuyển đổi sang chơi một chiếc Piano rất đơn giản hơn.
  Phụ kiện, tính năng cần & đủ cho một chiếc đàn Organ của trẻ em
  - Bàn phím có thể điều chỉnh độ nặng, nhẹ

  đây là tính năng quan trọng để trẻ làm quen dần & phát triển mạnh cơ tay. Nếu bàn phím chưa thể nắn chỉnh, có thể sẽ quá nặng hoặc quá nhẹ cho học sinh. Một phím trọng không thích hợp cũng là nguyên nhân khiến trẻ chán nản, kỹ thuật đánh đàn kém, thậm chí có thể mang tới chấn thương ngón tay và bàn tay của trẻ.

  - Gía để bài nhạc
  Hãy phải chắc rằng cây đàn Organ mà bạn mua cho trẻ đi kèm với một cái giá để giữ bài nhạc. Một cái giá làm = chất liệu rắn sẽ tốt hơn & chống trượt cũng tốt hơn.

  - Ghế đàn hoặc Cuốn
  Khi con bạn ngồi trên ghế hoặc ghế dài, cổ tay và cẳng tay nên song song với mặt đất. Ví như cổ tay hoặc cánh tay không chuẩn sẽ gây áp lực lên vai, lưng, cánh tay... từ đấy có thể duy trì những thói quen xấu khi chơi nhạc.

  - Bàn đạp
  Khi mua đàn Organ, bàn đạp là một phụ kiện quan trọng mà nhiều bậc phụ huynh hay bỏ qua. Trẻ nhỏ & học sinh cấp 1 thường K đủ chiều cao để có thể nắn chỉnh bàn đạp trong lúc chơi nhạc. Bởi thế, giả dụ trẻ dưới 8 tuổi các bạn nên không cần mua bàn đạp nhưng giả dụ trẻ lớn hơn thì bàn đạp là cần phải có. ( Tham khảo thêm: day dan organ tai bien hoa)
   

Chia sẻ trang này