1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Phương pháp học đánh đàn violin cơ bản có dễ không

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe,chữa bệnh' bắt đầu bởi binhan2015, 7/7/17.

Tags:
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Cách học đàn violin cơ bản có dễ không
  .
  khóa học nhạc tại tphcm của trường học nhạc Việt Thanh giới thiệu đến các em lớp học violin cơ bản. Qua Khóa học này các em sẽ biết cách đánh đàn violin qua các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.
  .
  [​IMG]
  .
  Hiện giờ, lớp dạy violin tại tphcm đang được khá nhiều các em đăng kí học tại nhiều địa chỉ dạy đàn tại Hà Nội. Các em học đàn violin cơ bản nhằm hướng đến sự mới lạ của nó. Vs xu hướng bây giờ học đánh đàn guitar hay học chơi piano đã không còn gì xa lạ. Thì các bạn trẻ hiện giờ đã gần chuyển qua những nhạc cụ mới lạ hơn để tạo sự khác biệt.
  .
  Nói thật với các em, học violin cơ bản không hề dễ chút nào. Các bạn phải bỏ ra ít nhất từ sáu tháng cho tới 2 5 để có thể nhuần nhuyễn các kĩ thuật của đàn violin. Nói đúng hơn Đó cũng chính là nhạc cụ có giai đoạn học tập cực nhất trong tất cả các nhạc cụ hiện tại trên thế giới.
  .
  Cách học violin căn bản – Bước 1: Dành cho người mới học
  Đã ấn định đi học đánh đàn violin thì hãy thật sự kiên trì và rèn luyện thường xuyên. Giai đoạn học sẽ rất khó và dài. Các em cũng cần sắp xếp một thời gian nhất định để rèn luyện thường xuyên, hằng ngày.
  .
  Cách học đánh đàn violin cơ bản– Bước 2: Chọn một cây đàn thật tốt để học.
  Ngày nay, trên thị trường bán đàn violin, các em học sinh có thể tham khảo giá từ 1 triệu rưỡi cho tới 5 triệu. Với chi phí trên các em sẽ có được một cây đàn ưng ý gắn liền vs công đoạn học đánh đàn violin của chính mình. Hãy vui lên nhak và xem cây đàn violin là người bạn chưa thể thiếu của mình hằng ngày.
  .
  Cách hoc chơi đàn violin căn bản – Bước 3: Tư thế chơi đàn violin
  Các thí sinh hãy chuẩn cho mình một gối đàn violin, vì chính tư thế nghiêng người khi đánh đàn sẽ mang sự mỏi vai và cổ, chuẩn bị gối đàn để giúp những em giảm thiểu mệt mỏi. Mua một sáp để bôi vào vĩ đàn tạo độ trơn cho vĩ khi kéo trên dây đàn violin.
  .
  Cách hoc chơi đàn violin căn bản – Bước 4: Thả lỏng thân thể
  Đây là vấn đề mà dường như các học viên đều quên đi khi dạy đánh đàn hoặc do gia sư của bản không nói. Với tư thế nghiêng người như vậy nếu K thả lỏng thì các thí sinh nghĩ xem chúng ta có chơi đàn tốt được chăng? Hãy thả lỏng thân thể để bạn cần kéo nốt nhạc thật nhẹ nhàng, vì khi đó nốt nhạc của mọi người sẽ là tiếng đàn tốt đẹp nhất.
  .
  Cách hoc đánh đàn violin căn bản – Bước 5: Tìm thầy giáo có chuyên môn & chương trình học
  Người thầy đầu tiên dạy mình sẽ là người rất ảnh hưởng tới mình nhiều nhất, hãy cân nhắc khi chọn thầy giáo cho mình. Đây là một môn học vô cùng khó, đòi hỏi sự nghiêm túc. Thầy giáo của các em sẽ hướng các em nên học giáo trình nào là đúng và cơ bản nhất. từ đó các em mới có được đầy đủ kiến thức & kĩ thuật để bước tiếp tới nâng cao.
  .
  Cách học chơi đàn violin căn bản – Bước 6: xếp đặt khoản thời gian để luyện tập
  Khoản thời gian tập luyện là khá quan trọng, đối với một môn học khó như học violin. Trung bình một ngày các học viên nên dành từ 1h đến 2 tiếng để luyện tập đàn violin. địa điểm dạy đàn TPHCM cam đaon trong thời gian 6 tháng đến 12 tháng các em sẽ đánh được đàn violin như ý muốn.
  .
   

Chia sẻ trang này